Chính sách đại lý – cộng tác viên website

Chính sách đại lý – cộng tác viên website

Thuộc về: Thiết kế website

DLADO, chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế website – tối ưu hóa mã nguồn theo tiêu chí của bộ máy tìm kiếm google cho các đối tác trong và ngoài nước. Với giải pháp website tối ưu hóa + kiến thức seo top google/ facebook ads/ google adwords, giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Hiện tại, nhằm mục đích phát triển thị trường rộng thêm, chúng tôi mong muốn có được những đối tác tiềm năng mới trên phương diện đảm bảo lợi ích cao nhất cho đại lý – cộng tác viên, góp phần giúp đôi bên cùng có những bước phát triển lâu dài, bền vững hơn.

Trở thành Đại lý – Cộng tác viên dịch vụ thiết kế website của DLADO, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  • Điều kiện làm Cộng tác viên: Để trở thành Cộng tác viên của chúng tôi, bạn chỉ cần giới thiệu một khách hàng ký hợp đồng thành công thiết kế web theo mẫu. Cộng tác viên sẽ được hưởng 10% giá trị Hợp đồng web (trừ tiền Domain và Hosting).
  • Điều kiện làm Đại lý: Nộp tiền đặt cọc 1.000.000 VND. Số tiền này sẽ được hoàn trả khi bạn hoàn thành hợp đồng đầu tiên. Đại lý sẽ được hưởng 20% giá trị Hợp đồng web (trừ tiền Domain và Hosting), bạn còn được hỗ trợ cài đặt ngay website giới thiệu dịch vụ, do DLADO phát triển.

Lợi ích khi trở thành Đại lý – Cộng tác viên của DLADO:

  • Mức chiết khấu rất cao ngay từ khi tham gia đại lý.
  • Chúng tôi có giá trần cho 01 dịch vụ thiết kế website, bạn có thể tự quyết định giá bán lẻ cho khách hàng của mình >= giá trần của chúng tôi, vì vậy lợi nhuận + thêm 20% có thể rất cao và chúng tôi không tham gia vào chính sách giá của bạn với khách hàng.
  • Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Chính sách đại lý nhanh chóng, thủ tục không rườm rà và với bất kỳ cá nhân hay công ty.
  • Vui lòng liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi để được tư vấn thêm.