Dịch vụ Google adwords

Dịch vụ Google adwords

Thuộc về: Marketing Online

Hình thức Marketing online hiện nay đang được đánh giá hiệu quả và quảng cáo google adwords có phải là lựa chọn đúng đắn cho việc kinh doanh – quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn hay không, cùng điểm qua 05 nội dung sau đây để có được những quyết định đầu tư hiệu quả nhất.

1/ Quảng cáo Google Adwords là gì?

Google Adwords là dịch vụ của Google, nó mang lại hơn 85% lợi nhuận cho công ty Google thông qua việc khai thác quảng cáo thực hiện trên công cụ tìm kiếm của chính Google và các website trong hệ thống liên kết với nó.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords
Quảng cáo Google Adword – hình thức marketing online thu hút khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

 

Theo các số liệu thống kê cho tới hiện tại, Google là công cụ tìm kiếm số 01 thế giới, đang thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày.

Google hiện nay đang cung cấp giải pháp quảng cáo Adwords dành cho khách hàng theo phương thức Pay Per Click – trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột, với 03 hình thức chính như sau:

– Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google.
– Quảng cáo banner trên các website liên kết với Google.
– Quảng cáo từ khóa trên các website liên kết với Google.

Đối với phương thức quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm: Thông tin quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc phía trên các kết quả tìm kiếm.

Đối với phương thức quảng cáo trên website trong hệ thống website liên kết với nó: Thông điệp quảng cáo hoặc banner quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị tại nhiều vị trí khác nhau trên các website liên kết.

2/ Kinh doanh online và lợi ích của việc quảng cáo trên google adwords

Quảng cáo Google Adwords ưu việt nhờ khả năng tự động phân tích chuyên sâu theo từng loại quảng cáo, có nhiều tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí của mình, xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo. Ngoài ra, còn có các tính năng nổi bật như sau:

– Hiển thị thông điệp quảng cáo theo đúng từ khóa lựa chọn.
– Hiển thị quảng cáo theo khu vực, quốc gia hay thậm chí trên toàn thế giới.
– Hiển thị quảng cáo trong các khoảng thời gian nhất định.
– Khách hàng có thể gia hạn mức ngân sách quảng cáo theo ngày hoặc theo từng giai đoạn.

3/ Quảng cáo Google Adwords có lợi ích gì nổi trội?

– Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.
– Hiệu quả cao nhưng chi phí lại thấp: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.
– Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

4/ Chi phí của từ khóa được Google tính như thế nào?

Chi phí dành cho mỗi từ khóa sẽ được Google đem ra đấu giá giữa những nhà quảng cáo khác như sau:

– Nếu như mức đấu giá cao kèm theo điểm chất lượng quảng cáo cao: Vị trí xuất hiện và mức độ xuất hiện quảng cáo sẽ tốt hơn.
[Điểm chất lượng được tính = Độ tối ưu của quảng cáo + Tỷ lệ Click/số lần xuất hiện của quảng cáo (CTR)]

Chi phí cho mỗi từ khóa tỷ lệ thuận với mức độ cạnh tranh: Tỉ lệ cạnh tranh cao tương ứng với mức giá phải trả cho quảng cáo sẽ cao, và ngược lại.

5/ Chi phí phải trả cho mỗi lượt click phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chi phí trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo phụ thuộc chủ yếu vào điểm chất lượng (Quality Score).

Điểm chất lượng cao sẽ cho biết quảng cáo của bạn tốt và chi phí phải trả cho mỗi lượt Click vào quảng cáo sẽ thấp. Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo như sau:

– Mức độ tối ưu cho chiến dịch quảng cáo.
– Mức độ tối ưu cho các quảng cáo hiển thị.
– Nội dung của trang đích khi khách hàng click vào.
– Độ cạnh tranh của từ khóa trong quảng cáo adwords.
– Sự liên quan giữa từ khóa chính trong việc chạy quảng cáo so với các từ khóa khác.
– Số lượng click vào từ khóa tại 1 thời điểm nào đó.

Nhờ khả năng tùy biến quảng cáo cực kỳ linh hoạt, Google Adwords là sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo, giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng khách hàng cực kỳ hiệu quả.

Không có phương thức quảng cáo nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh chóng bằng Google Adwords và cũng khó tìm ra được những mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả đến vậy. Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords có những ưu điểm to lớn mà không một phương án Marketing Online nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và chi tiết như nó.

Áp dụng ngay hình thức quảng cáo hiệu quả này, bạn sẽ đạt được tỷ lệ khách hàng tiềm năng cao hơn như mong đợi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

để được tư vấn và hỗ trợ

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS TẠI ĐÀ NẴNG.

Xin cảm ơn Quý khách!