Các bạn thân mến!

Hiện nay, nhà nhà đổ xô đi làm kinh doanh online, người người tập tành bán buôn thứ này thứ kia, vì tâm lý chung ai cũng biết rằng: “Chỉ có mỗi con đường kinh doanh mới có thể giúp bạn và cả riêng mình trở nên khá giả, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đời sống cũng như tinh thần hiện nay”.

Kinh doanh online cứ năm người sẽ có hơn 4 người muốn làm, bạn có nằm trong số đó?

Với số lượng người làm kinh doanh online tính đến năm 2017 có lẽ không cần đếm mình nghĩ chắc hẳn các bạn cũng đã có thể đoán được con số thật kinh khủng ấy. Theo ước tính, một nhóm 5 người bất kỳ khi được hỏi thăm, trong số đó sẽ có đến hơn 4 người với mong muốn tự mình có thể kinh doanh thêm một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó.

cac-cach-kiem-tien-online
Kiếm tiền được xem là sở thích của rất nhiều người

Khi con số % những nhà kinh doanh tăng đột biến như hiện nay, cộng với việc internet, điện thoại, máy tính bảng, các thiết bị, phần mềm hỗ trợ kinh doanh online phát triển thì chắc hẳn phần nào giúp cho những người biết nắm bắt công nghệ đi kịp xu hướng sẽ chiến thắng trên canh bạc kinh doanh online như hiện nay. Những mô hình kinh doanh truyền thống tiếp cận khách hàng chậm hơn chắc hẳn sẽ dần lùi vào quá khứ cho đến một ngày nào đó nó sẽ chấm dứt vĩnh viễn.

Chợt nhớ lại ngày xưa, cha ông chúng ta có câu nói rất hay: “An cư lạc nghiệp – có nhà cửa ắt sẽ ăn nên làm ra“, nếu như xét về việc kinh doanh truyền thống thì chắc hẳn những ai có điều kiện mua được một căn nhà mặt tiền tại vị trí đẹp, nhiều người qua lại, rất thuận lợi và mở ra cho mình một shop hay cửa hàng để kinh doanh gì đó, họ có thể kinh doanh 24/24 không ngại giờ giấc hay mưa gió, nếu xét về yếu tố may rủi trong kinh doanh, những người này sẽ ít phải chịu rủi ro về chi phí mỗi tháng hơn, ngoài ra nếu kinh doanh thuận lợi họ sẽ thành công lên rất nhanh chóng.

kinh-doanh-nha-mat-tien
Nếu đây là ngôi nhà của bạn, bạn có tự tin sẽ kinh doanh tốt với cửa hàng mặt tiền này

Ngược lại, bạn có để ý những người còn lại, vì thiếu điều kiện kinh tế nên họ cũng kinh doanh gì đó nhưng vị trí kinh doanh của họ có thể là thuê một vỉa hè, hay một xe đẩy hàng rong, hoặc một vị trí trong con hẻm, hay thuê một sạp hàng tại một vị trí thuê mướn nào đó. Việc kinh doanh của họ có thể cũng ổn định phát triển, nhưng chắc chắn nó sẽ ở một mức nào đó trong phạm vi khu vực mà họ đang sinh sống, để phát triển được mạnh hơn và nhiều người biết đến nhanh hơn là điều khó có thể làm được trong một sớm một chiều.

kinh-doanh-via-he-truyen-thong
Mô hình kinh doanh vỉa hè truyền thống

Những lợi ích có được khi bạn mua cho mình ngôi nhà online riêng

Trong kinh doanh online cũng vậy, bạn có thể dễ dàng mua cho mình một ngôi nhà online riêng ( đây được gọi là website riêng dành cho cá nhân bạn hoặc công ty ) và bạn có thể dễ dàng đưa tất cả hàng hóa, dịch vụ của bạn hiện đang kinh doanh vào ngôi nhà online đó với một chi phí khá rẻ, chỉ từ 3 triệu đến 5 triệu đồng. Ngoài ra, chi phí sơn sửa bảo trì ngôi nhà online của bạn hàng năm chỉ tầm 1 triệu ( khoảng 3.000đ/ ngày )

 • Bạn có thể đưa vào ngôi nhà online của bạn tất cả những thông tin, sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh mà bạn hiện đang kinh doanh, cung cấp cho khách hàng.
 • Phân bố vị trí các dịch vụ, sản phẩm trong ngôi nhà theo ý riêng của bạn
 • Khách hàng nếu họ biết địa chỉ ngôi nhà online của bạn, họ sẽ có thể vào ngôi nhà online của bạn và xem các dịch vụ, sản phẩm của bạn dù bất kể ngày đêm, ngay cả khi bạn đang ngủ bằng mọi thiết bị điện thoại, máy tính, laptop v.v..
 • Nếu như ngoài đời bạn có một biệt thự và bạn kinh doanh ngay tại đó, bạn có nghĩ rằng sự tin cậy của khách hàng đối với bạn sẽ tăng cao. Ngôi nhà online riêng cũng vậy, khách hàng nhìn vào cách bạn xây dựng như: việc bố trí trong ngôi nhà online, màu sắc thể hiện, các hình ảnh bạn chụp và nội dung bạn ghi lên đó sẽ quyết định có nên tin tưởng bạn hay không.
 • Bạn có thể ghi, gởi địa chỉ ngôi nhà online của bạn cho bất kỳ ai như bạn của bạn, người thân của bạn, hoặc một ai đó xa lạ bằng các hình thức như:
  • Đọc trực tiếp địa chỉ ngôi nhà online của bạn cho họ
  • Gởi tin nhắn điện thoại địa chỉ ngôi nhà online cho họ
  • Hoặc gởi thư giấy có ghi địa chỉ ngôi nhà online của bạn cho bất kỳ ai mà bạn quen biết
  • Gởi cardvisit có in sẳn địa chỉ ngôi nhà online của mình cho đối tác
  • Gởi email trong nội dung có ghi địa chỉ ngôi nhà online của bạn
  • Hoặc nhắn tin địa chỉ ngôi nhà online của bạn sang tin nhắn Facebook cho bất kỳ ai
  • Làm cho địa chỉ ngôi nhà online của bạn xuất hiện trong vị trí từ 1 đến 10 khi người dùng vào Google và gõ tìm kiếm theo cụm từ nào đó.
  • Ngoài ra còn vô số cách thức khác để bạn có thể giới thiệu ngôi nhà online của bạn đến với mọi người, làm cho con số người biết đến bạn ngày mỗi tăng lên.
 • Bán hàng online có website ( ngôi nhà online riêng ) sẽ được khách hàng tìm thấy nhanh chóng hơn

DLADO chuyên tư vấn – hỗ trợ các bạn tạo ngôi nhà online nhanh chóng

Bên mình với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế ngôi nhà online, xây dựng website riêng cho mọi người, trong suốt quá trình làm việc với đam mê đã xây dựng nhiều website cho các tổ chức, cá nhân, các đối tác khách hàng trong và ngoài nước.

Dịch vụ thiết kế website wordpress chuẩn SEO tại Đà Nẵng
Bạn đã từng suy nghĩ việc kinh doanh trên Internet với ngôi nhà online riêng

Hiện tại, bên mình đang cung cấp giải pháp website tối ưu mới bao gồm:

1. Website được cài đặt theo các yêu cầu cơ bản đưa ra như:

 • Hỗ trợ xem tốt trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay.
 • Hệ thống website được cài đặt sẳn theo yêu cầu tốt cho việc đưa website lên trang nhất của Google.
 • Thời gian xem website nhanh chóng, hiển thị dữ liệu chính xác khi người dùng truy cập.

2. Cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngôi nhà online của bạn đến với nhiều người hơn:

 • SEO top 10 Google: Làm cho địa chỉ ngôi nhà online của bạn xuất hiện trong vị trí từ 1 đến 10 trong trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm Google khi người dùng vào Google và gõ tìm kiếm theo cụm từ nào đó.
 • Chạy quảng cáo google Adwords: Làm cho địa chỉ ngôi nhà online của bạn xuất hiện trong trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm Google khi người dùng vào Google và gõ tìm kiếm theo cụm từ nào đó.
 • Quảng cáo Facebook các loại: Làm cho địa chỉ ngôi nhà online của bạn xuất hiện ngay trước mặt người dùng khi họ chơi Facebook

Với giải pháp nhiều kênh tiếp cận với khách hàng như trên, mình tin có thể giúp đưa địa chỉ ngôi nhà online của các bạn đến được với rất nhiều người, việc kinh doanh của bạn sẽ hiệu quả hơn và nhanh chóng gia tăng doanh số bán hàng.

Các bạn vui lòng xem thêm các mẫu website hiện đang có sẵn tại đây: Click vào đây để xem thêm

Mọi chi tiết về xây dựng nền tảng kinh doanh online xin vui lòng liên hệ với mình theo thông tin ở dưới để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ xây dựng ngôi nhà online –  thiết kế website tại Đà Nẵng.

Xin cảm ơn các bạn đã xem nội dung mà mình vừa chia sẽ!

______

Lâm Đỗ ( CEO DLADO )

Mobile: 0931 93 57 97